Tắt máy tự động > Tắt máy tự động > Tắt máy tự động >game fap club

xì phé

nguồn:xstphcm thu 7thời gian:2021-10-23 21:54:53

Trong khi đó, đang tấn công ba xác chết mbem vipạnh mẽ của Chen Ji, cũng dừng lại ngay lập tức, đứng trước Chen mạnh mẽ, bất động!

Tuy nhiên, nếu Chen Qiang chủ động ở trong thế giới nhỏ của ai đó, thì anh ta phải ở trong thế giới nhỏ của Yan Xue.Tuy nhiên, khi họ cố gắng tìm tọa độ của Yan Xue, họ thấy rằng tọa độ của Yan Xue cũng không xuất hiện!bem vip

xstphcm thu 7

Trương Nguyên nói xong, liền xua tay nói, chúng ta đi Không Gian Chiến Hoàng xem một chút!Trong khoảng thời gian này, hàng chục tu sĩ trong không gian Trái đất xếp thành một bức tường người, canh giữ lối vào không gian.Không thể tấn công trong một thời gian dài, anh cả Xi Vưu đã rất tức giận và sử dụng lại chiêu cuối khủng khiếp!bem vip

xstphcm thu 7

Anh em trong chùa, mỗi người cử một con rối xác sống tấn công lối vào của không gian!Đưa ra mệnh lệnh và hơn 200 con rối xác sống mặt cứng ngắc lao ra khỏi đó. Bất kể Trưởng lão Hu Tianda và những người khác sử dụng những chiêu thức sát thủ mạnh mẽ đến đâu, những con rối xác sống mạnh mẽ đó không những không rút lui mà còn đối mặt với vũ khí và giết người đã tấn công .Mẹo cứ lao về phía trước!

xstphcm thu 7

Tuy nhiên, những con rối xác sống vốn là những con rối tồn tại để chiến đấu, và cường giả ngôi đền không hề keo kiệt, tiếp tục chỉ huy những con rối xác sống còn lại xông vào bên trong!

Sau khi lao qua hai đợt tấn công liên tiếp, gần hai trăm con rối xác sống còn lại cuối cùng cũng lao sát vào lối vào của không gian.Tuy nhiên, với người đàn ông không xương, Chen mạnh mẽ không muốn dễ dàng tha cho anh ta!

Ngay sau đó, một cánh tay của vua phá vỡ các ngôi nhà chính ra khỏi mặt hồ, trực tiếp trên bầu trời, về phía thung lũng bay ra ngoài.Chỉ cần rời khỏi thung lũng Van Gogh, anh ta sẽ có hy vọng để sống!

Mặc dù đã không hoàn thành nhiệm vụ của đền thờ, không chỉ mất một phần của Dan đền thờ tất cả các đệ tử, mà còn mất tất cả các xác chết được sản xuất.Nhiệm vụ thất bại tất nhiên sẽ bị trừng phạt, nhưng bây giờ ông là người sống sót duy nhất của đền thờ, theo quan điểm này, trong tương lai của mình trong vị trí của đền thờ, sẽ không thể bị phá vỡ nhiều hơn!