Trò chơi 5 > Trò chơi 5 > Trò chơi 5 >ty le keo 1gom

rồng vàng 3d

nguồn:danh zingplaythời gian:2021-10-23 23:09:40

Sau khi tất cả các xác chết bị chặt đầu saudanh zingplay khi tất cả các bộ phận, hiện trường ngoài mùi máu mạnh mẽ của trẻ em, một sự im lặng!

Và sau đó Chen Qiang và Yan Xue đến núi Shouyang riêng biệt, khiến tâm trạng của Qingchen dao động.Chính từ lúc đó, Qing Chen đã thay đổi trang phục trước đây của mình, như thể cô đã trở lại những gì cô đã từng ở nhiều năm trước.danh zingplay

danh zingplay

Sự thay đổi về ngoại hình không thể thay đổi sự khép kín bên trong của cô ấy theo bất kỳ cách nào.Hãy để Qing Chen, một người phụ nữ đang trong thời kỳ đỉnh cao của cuộc đời, phải chịu quá nhiều cay đắng.Có lẽ, chỉ có không ngừng chiến đấu trên chiến trường, Thanh Trần mới có thể nhẹ nhõm một chút.danh zingplay

danh zingplay

Qingchen vốn là một tu sĩ thuộc tính nước, sau khi uống viên thuốc tránh nước, năng lực chiến đấu của cô ở dưới biển mạnh hơn nhiều so với những người cùng cấp khác, thậm chí có thể so tài với năng lực thủy chung của sư phụ ngang hàng.Vừa đi vào đáy biển, tinh thần lực của Thanh Trần liền nhìn chằm chằm vào một con rối xác chết hải thú khổng lồ đã đạt tới cấp lãnh chúa!

danh zingplay

Trong mấy tháng nay, hầu như không có ai gặp phải con rối xác chết hải thú đạt tới cấp lãnh chúa trong hải vực, tu luyện cao nhất cũng chỉ là cấp lãnh chúa.

Tuy nhiên, ngay cả những con rối xác chết hải thú cấp lãnh chúa như vậy, vì quen thuộc với môi trường biển nên hiệu quả chiến đấu của chúng còn hơn cả lãnh chúa thông thường!Không chỉ anh ta, mà hầu hết những người theo dõi anh ta đều là những người có thang màu xám. Hài cốt của ba vị hoàng đế thời kỳ chiến tranh nằm ở trung tâm của quảng trường thang màu xám. Họ có thể nhìn thấy nó hầu như hàng ngày!

Một trong các trưởng lão thang xám ngốc nghếch đi tới chỗ ba vị tứ trọng chiến, định cúi đầu xuống, nhưng nhìn thấy con rối xác sống cấp hoàng đế loài người trong số họ khẽ nhếch lên, vai run lên, còn trưởng lão vảy xám. trước mặt hắn lập tức biến thành một cái Bành sương mù máu!Ngay cả Trưởng lão Hư Thiên cũng chỉ nhìn thấy một đạo dư ảnh, xương cốt của cường giả cũng không còn nữa!

cẩn thận! Đây là một con rối xác chết do Han Zhui tạo ra bằng cách sử dụng ba con rối xác chết hoàng đế, đừng để bị lừa!Hu Tianda trưởng lão hét lên, đồng thời chống đỡ không gian chiến trường của chính mình!